ส่งข้อความ
aboutus

Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited

Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: รั้ว SX
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 30000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1992
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

บริษัท ผมบทนำ

 

Shengxin เป็นบริษัทในประเทศจีนเรามีประสบการณ์การผลิตรั้วเกือบ 30 ปีและประสบการณ์การส่งออกเกือบ 15 ปีผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ Single Wire Mesh Fence, Double Wire Mesh Fence, Anti Climb Fence, Chain Link Fence และผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา: กรงสุนัขโลหะ

 

ประเทศจีน Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited รายละเอียด บริษัท 0

 

1> เรามีลูกค้าจากกว่า 100 ประเทศ เช่น อเมริกา แคนาดา เม็กซิโก บราซิล เปรู เยอรมนี รัสเซีย ฝรั่งเศส โปแลนด์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย แอลจีเรีย แอฟริกาใต้ ซิมบับเว PNG เป็นต้น

 

2> ด้วยที่ตั้งใน Anping County ประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 1992 จากนั้นในปี 1997 Anping County Shengxin Metal Products Co. , Ltd ได้รับการจดทะเบียนซึ่งได้กลายเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงในธุรกิจลวดตาข่าย .

 

3> เรามี 11 ชุดถ้าเครื่องเชื่อม, 3 สายการผลิตเคลือบพีวีซี, 1 สายการผลิตเคลือบผงขั้นสูง, 2 สายการผลิตผงและเครื่องทำเครื่องหมาย 3 เท่ากำลังการผลิตสามารถเข้าถึง 8,000 ตารางเมตรต่อวัน

 

4> ด้วยการรับรองความถูกต้องของ ISO 9001, CE, BV เราชนะตลาดและได้รับความมั่นใจจากลูกค้าโดยปฏิบัติตามสัญญา ยึดมั่นในศักดิ์ศรีและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเราได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ประวัติ

Anping County Shengxin Metal products Co., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 และเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์รั้วทุกประเภท เช่น รั้วตาข่ายลวด รั้วชั่วคราว อุปสรรคการควบคุมฝูงชน ฯลฯ
และในปี 2556 Shengxin ได้ขยายการผลิต และแนะนำระบบหล่อขึ้นรูปอะลูมิเนียมขั้นสูงและขยายการผลิตอีกครั้งในปี 2559 มีการสร้างโรงงานใหม่ 2 แห่งในปี 2559 และ 2560
ในปี พ.ศ. 2561 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราได้แนะนำผลิตภัณฑ์ - กรงสุนัขและการผลิตได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน เรามีลูกค้าในกว่า 20 ประเทศและส่วนใหญ่เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตและตัวแทนจำหน่าย
ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา Shengxin ยึดมั่นในหลักการของคุณภาพก่อนและโดยสุจริตได้รับรางวัลมากกว่า 100 ตลาดในต่างประเทศเราได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ

บริการ

1> สามารถเสนอตัวอย่างฟรี

2> สามารถเสนอภาพวาดฟรี

3> คำสั่งซื้อ OEM และ ODM ได้รับการยอมรับแล้ว

4> คุณภาพดี + ราคาโรงงาน + การตอบสนองอย่างรวดเร็ว + บริการที่เชื่อถือได้

5> ให้บริการสร้างภาพเพื่อดูความคืบหน้าในการผลิตทุกที่ทุกเวลา

6> ประสบการณ์ตลาดการส่งออกที่หลากหลายเพื่อขยายตลาดของคุณ

7> การรับประกัน: ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดที่จะผลิตหากคุณภาพไม่ตรงตามความต้องการของคุณ เรามั่นใจว่าจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม คืนเงินหรือสั่งซื้อใหม่ฟรี

 

ทีมงานของเรา

พนักงานมืออาชีพของเราจะแก้ปัญหาทั้งหมดของคุณด้วยความรับผิดชอบและความอดทน 100% ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้นจนถึงการบริการหลังการขาย เมื่อสั่งซื้อแล้ว แบบมืออาชีพหรือตัวอย่างรั้วของคุณจะถูกส่งถึงคุณเพื่อยืนยันก่อนการผลิต ด้วยทีมการค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งเชี่ยวชาญในการจองพื้นที่ การประกาศศุลกากร และเอกสารที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เราสามารถประหยัดเวลาและปัญหาต่างๆ ให้คุณได้มาก เรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณ

 

ประเทศจีน Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Anping County Shengxin Metal Products Co.,Limited รายละเอียด บริษัท 1

รายละเอียดการติดต่อ