products

กรงสุนัขโลหะ 52x36.5x42

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Anping, Hebei, China
ชื่อแบรนด์: SX-FENCE
ได้รับการรับรอง: SGS,CE,BV
หมายเลขรุ่น: 19 นิ้ว
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชุด
ราคา: $12/set
รายละเอียดการบรรจุ: พาเลทโลหะและกล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 15-25 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: <i>T/T, L/C, Western Union, Cash;</i> <b>T/T, L/C, Western Union, เงินสด;</b> <i>etc.</i> <b>เป็นต้น
สามารถในการผลิต: 10000
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อกรง: กรงสุนัขโลหะ วัสดุ: เหล็ก
สี: สีดำ 404 Not Found: งานหนัก
ความได้เปรียบ: สังกะสี ยี่ห้อ: รั้ว SX
ใบสมัคร: สุนัขสัตว์เลี้ยง ขนาด: 52 * 36.5 * 42
สถานที่กำเนิด: เหอเป่ย์ประเทศจีน การบรรจุ: กล่องบรรจุ
แสงสูง:

กรงสุนัขโลหะ 52x36.5x42

,

กรงสุนัขโลหะ SGS


รายละเอียดสินค้า

Ourdoor โลหะเหล็กออกกำลังกายรั้วสุนัขสัตว์เลี้ยง

กรงสุนัขโลหะคำอธิบาย:

 

กล่องผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นระบบการฝึกที่บ้านแบบรวมที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย และความสะดวกสบายของสุนัขของคุณคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ สลักสลักแบบสไลด์ที่ปลอดภัย มุมโค้งมน ผิวเคลือบ Electro-Coat สีดำซาติน-ดำที่ทนทาน และถาดพลาสติกถอดซักได้เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการออกแบบพับและพกพาหมายความว่า iCrate ตั้งค่าได้ง่ายในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือiCrate พับเป็นขนาดพกพาได้อย่างง่ายดายสำหรับการพกพาแบบกระเป๋าเดินทาง และมีที่จับพลาสติกเพื่อเคลื่อนย้ายลังพับจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างสะดวกสบายiCrate ยังมาพร้อมกับแผงแบ่งฟรีสำหรับใช้ในขณะที่ลูกสุนัขของคุณกำลังเติบโตเพียงเลือกขนาดของลังที่สุนัขของคุณต้องการเมื่อถึงขนาดเต็มวัยแผงกั้นจะช่วยให้คุณปรับความยาวของพื้นที่ใช้สอยได้ในขณะที่ลูกสุนัขของคุณเติบโต ทำให้พื้นที่ใช้สอยมีขนาดเล็กพอที่จะลดโอกาสที่ลูกสุนัขของคุณจะกำจัดที่ปลายด้านหนึ่งและอีกด้านนอนหลับลังสุนัขสองประตู iCrate รับประกันแบบจำกัดหนึ่งปีและการสนับสนุนจากทีมบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลของผู้ผลิตรายนี้จากการฝึกลูกสุนัข...สู่บ้านเพื่อชีวิต!ลังให้พื้นที่ส่วนตัวเหมือนรังสำหรับสุนัขของคุณ และยังช่วยในการทำลายบ้าน การฝึกกระโถน และลดพฤติกรรมที่ไม่ต้องการ เช่น การเคี้ยวและการเห่าเลือกลังที่จะให้พื้นที่เพียงพอเมื่อสุนัขของคุณโตเต็มวัย ซึ่งใหญ่พอที่จะยืนขึ้นได้โดยไม่ต้องค่อมและนอนราบโดยเหยียดขาอย่างไรก็ตาม อย่าซื้อลังที่ใหญ่เกินไป เพราะมันจะไม่ให้ความรู้สึกปลอดภัยเหมือนที่สุนัขชอบในลังที่มีขนาดเหมาะสมในขณะที่สุนัขของคุณเป็นลูกสุนัข ลังอาจใหญ่เกินไป ทำให้เขาต้องกำจัดที่ปลายด้านหนึ่งแล้วไปที่อีกด้านหนึ่งเพื่อนอนหลับแผงกั้นถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้!


ข้อดี:

 

1. ผลิตด้วยโครงเหล็ก 100%
2. สลักประตูเหล็กแบบล็อคได้และสายรัดลวดเหล็กเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ
3. รวมผ้าเชื่อมโยงโซ่สังกะสี 11 เกจ
4. ผูกลวดเหล็กเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความปลอดภัย
5. ขาขยาย 1" ทำความสะอาดง่าย
6. การรับประกันแบบจำกัด 1 ปี
7. Indoor และ Ourdoor ใช้งานได้ดี
8. แบบพกพา

 

การบรรจุกรงสุนัขโลหะ:

 

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าของคุณได้ดียิ่งขึ้น เราจะให้บริการบรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะดวก และมีประสิทธิภาพ
กรงสัตว์เลี้ยงบรรจุด้วยฟิล์มพลาสติกและกล่องกระดาษ

 

บริษัท ผมบทนำ

 

Shengxin เป็นบริษัทในประเทศจีนเรามีประสบการณ์การผลิตรั้วเกือบ 30 ปีและประสบการณ์การส่งออกเกือบ 15 ปีผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ Single Wire Mesh Fence, Double Wire Mesh Fence, Anti Climb Fence, Chain Link Fence และผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา: กรงสุนัขโลหะ

 

กรงสุนัขโลหะ 52x36.5x42 0

 

ข้อได้เปรียบของบริษัท

 

1> เรามีลูกค้าจากกว่า 100 ประเทศ เช่น อเมริกา แคนาดา เม็กซิโก บราซิล เปรู เยอรมนี รัสเซีย ฝรั่งเศส โปแลนด์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย แอลจีเรีย แอฟริกาใต้ ซิมบับเว PNG เป็นต้น

 

2> ด้วยที่ตั้งใน Anping County ประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 1992 จากนั้นในปี 1997 Anping County Shengxin Metal Products Co. , Ltd ได้รับการจดทะเบียนซึ่งได้กลายเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงในธุรกิจลวดตาข่าย .

 

3> เรามี 11 ชุดถ้าเครื่องเชื่อม, 3 สายการผลิตเคลือบพีวีซี, 1 สายการผลิตเคลือบผงขั้นสูง, 2 สายการผลิตผงและเครื่องทำเครื่องหมาย 3 เท่ากำลังการผลิตสามารถเข้าถึง 8,000 ตารางเมตรต่อวัน

 

4> ด้วยการรับรองความถูกต้องของ ISO 9001, CE, BV เราชนะตลาดและได้รับความมั่นใจจากลูกค้าโดยปฏิบัติตามสัญญา ยึดมั่นในศักดิ์ศรีและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเราได้รับชื่อเสียงที่ดีทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

 

บริการ

 

1> สามารถเสนอตัวอย่างฟรี
2> สามารถเสนอภาพวาดฟรี
3> คำสั่งซื้อ OEM และ ODM ได้รับการยอมรับแล้ว
4> คุณภาพดี + ราคาโรงงาน + การตอบสนองอย่างรวดเร็ว + บริการที่เชื่อถือได้
5> ให้บริการสร้างภาพเพื่อดูความคืบหน้าในการผลิตทุกที่ทุกเวลา
6> ประสบการณ์ตลาดการส่งออกที่หลากหลายเพื่อขยายตลาดของคุณ
7> การรับประกัน: ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดที่จะผลิตหากคุณภาพไม่ตรงกับความต้องการของคุณ เรามั่นใจว่าจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม คืนเงินหรือสั่งซื้อใหม่ฟรี

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617733897549

WhatsApp : +008618131805955